Hội thảo tăng cường năng lực – An toàn quá trình và chiến lược quản lý sản phẩm toàn cầu

04:08' PM - Thứ hai, 20/11/2017

Ngày 17/11/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Đồng trách nhiệm tự nguyện của các doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam (VRCC) phối hợp cùng tổ chức JCIA của Nhật Bản đã tổ chức Hội thảo tăng cường năng lực – An toàn quá trình và chiến lược quản lý sản phẩm toàn cầu. Tham dư và chỉ đạo Hội thảo có các ông Đỗ Duy Phi, Phó chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam, Chủ tịch VRCC, Ngô Đại Quang, Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam, các ông Phó chủ tich hội VRCC cùng các ông Tổng Giám đốc, phó Tổng giám đốc các đơn vị thành viên trong Tập Đoàn Hóa chất Việt Nam và gần 60 cán bộ học viên là các cán bộ trưởng, phó phòng kỹ thuật, các cán bộ làm công tác An toàn và Môi trường của các doanh nghiệp Hóa chất tại Việt Nam.

Các đại biểu dự Hội thảo đã được các chuyên gia Nhật Bản trao đổi, cung cấp các kiến thức giúp hiểu được thực trạng về an toàn quá trình của các tổ chức RCLG, tạo cơ hội để làm tốt hơn an toàn quá trình, giúp bảo vệ con người và môi trường thông qua việc cải thiện liên tục các hoạt động về môi trường, sức khỏe và an toàn, an ninh cơ sở, thiết bị công nghệ. Triển khai liên tục an toàn sản phẩm trong suốt chuỗi cung ứng của mình. Mục tiêu của chiến lược sản phẩm toàn cầu (GHS) đó là thành công trong việc quản lý chất lượng hóa chất xuyên suốt vòng đời sản phẩm để đến năm 2020, các hóa chất được sản xuất và sử dụng theo những phương pháp giảm thiểu những tác động tiêu cực đáng kể đến môi trường và sức khỏe con người. Quản lý sản phẩm là trách nhiệm hiểu, quản lý và thông tin các tác động đến sức khỏe và môi trường của các sản phẩm hóa chất đến từng chặng trong suốt vòng đời của sản phẩm. Việc quản lý sản phẩm hóa chất là để ta biết các rủi ro có thể xẩy ra trong việc sử dụng sản phẩm, xác định được rủi ro, thiết kế các biện pháp thích hợp để quản lý rủi ro từ đó thông tin đến cộng đồng, chịu trách nhiệm với các quan tâm của cộng đồng và cải tiến việc thực hiện.

Bẩy Dũng - Phân Bón Miền Nam

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,