CĐ Công ty CP Cao su Miền Nam tổ chức Đại hội CĐ Công ty lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017)

P.V
02:42' PM - Thứ năm, 26/07/2012

Ngày 21/7/2012, Công đoàn Công ty CP Cao su Miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội CĐ Công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Tiến Dũng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đại hội đã kiểm điểm lại việc thực hiện nghị quyết của BCH Công đoàn khóa IX, đề ra phương hướng nhiệm vụ của BCH khóa mới. Trong nhiệm kỳ vừa qua, CĐ Công ty đã làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, tổ chức các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần vào xây dựng Công ty luôn ổn định và phát triển bền vững. Việc làm, đời sống của người lao động ổn định với mức thu nhập bình quân hơn 5 triệu đồng/người/tháng. Thực hiện tốt các chế độ chính sách liên quan đến người lao động đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch CĐ CNHC VN đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của BCH CĐ cũng như của toàn thể đoàn viên trong Công ty khóa IX. Đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trươc mắt của BCH Công đoàn khóa mới là trong điều kiện nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, CĐ phải luôn đổi mới nội dung hoạt động, tiếp tục phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua, nhân điển hình tiên tiến; tăng cường công tác bồi dưỡng nghiệp vụ CĐ cũng như người lao động trong Công ty, phát huy và thực hiện tốt quy chế dân chủ tai cơ sở… Đặc biệt, tổ chức CĐ phải luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,