Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Phạm Huệ
01:39' PM - Thứ ba, 13/11/2018

Từ cuối tháng 10 ( 24-26/10/2018) và đầu tháng 11 ( 8-10/11/2018), Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho hơn 200 cán bộ công đoàn các đơn vị thuộc khu vực Phía Nam tại Cần Thơ và Phía Bắc tại Quảng Ninh.

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức buổi tập huấn nhằm kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ làm cán bộ công đoàn để đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của người lao động đối với tổ chức công đoàn trong tình hình mới. Đối tượng tập huấn năm nay là các đồng chí cán bộ công đoàn lần đầu tham gia Ban chấp hành, cán bộ công đoàn trong diện quy hoạch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam và Công đoàn cơ sở.

Học viên đã được đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam và đồng chí Tôn Thanh Lan - Phó chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam trực tiếp đứng lớp truyền đạt với những nội dung như: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; những nội dung chính hoạt động Công đoàn qua các thời kỳ; Cập nhật các kiến thức cơ bản hoạt động công đoàn giai đoạn hiện nay; Kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, nội dung hoạt động của công đoàn cơ sở, kỹ năng thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể, kỹ năng đối thoại tại nơi làm việc, kỹ năng nói, viết…

Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành nhiều hoạt động thực tế trong việc tổ chức các phong trào công đoàn, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, thuyết trình và các hoạt động văn hóa cơ sở.

Các học viên đã rất phấn khởi và hứng thú với các nội dung tập huấn. Khóa học này đã giúp cán bộ công đoàn trưởng thành và tự tin hơn trong mọi hoạt động phong trào, vững vàng hơn trong việc đối thoại, thương lượng với người sử dụng lao động, triển khai kế hoạch công tác của công đoàn cấp trên được nhanh chóng và hiệu quả.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,