Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng: Tổng kết phong trào "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" năm 2020

Xuân Tùng
10:40' AM - Thứ ba, 23/03/2021

Hòa chung khí thế hân hoan, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2021); Ngày 16/3/2021, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020, Tuyên dương lao động nữ “2 giỏi” tiêu biểu giai đoạn 2010-2020; tổ chức các hoạt động Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam 2021 và tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề “Sắc xuân 2021”.

Từ phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động; nữ CNVCLĐ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nói chung và nữ CNVCLĐ Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng nói riêng đã tích cực lao động, sáng tạo và trưởng thành về mọi mặt, được tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chức năng của người lao động, người mẹ, người vợ, người giữ lửa ấm trong gia đình. Chị em phụ nữ DRC không những giỏi việc nước, đảm việc nhà mà cũng rất giàu lòng nhân ái, chị em luôn đoàn kết chia ngọt xẻ bùi, luôn là điểm tựa tinh thần của nhau, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Tại Hội nghị có 01 lao động nữ được nhận bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam, 02 tập thể và 05 cá nhân nữ được nhận bằng khen của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, 20 nữ tiêu biểu giai đoạn 2010-2020 được lãnh đạo Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng tuyên dương, khen thưởng.

Cũng trong chương trình, Ban Nữ công Công ty đã tặng 07 phần quà cho nữ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng từ nguồn quỹ phụ nữ nghèo do nữ CNVCLĐ tiết kiệm hàng tháng đóng góp.

Những phần thưởng, phần quà trao tặng cho chị em tuy không lớn nhưng ý nghĩa hơn cả là sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Công đoàn cấp trên, của Lãnh đạo Công ty đối với nữ CNVCLĐ nói riêng và cho người lao động của DRC nói chung./.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,