Công đoàn Vinachem đảm bảo 100% người lao động có Tết

Phạm Huệ
08:32' AM - Thứ sáu, 06/12/2019

Nhằm nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh 10 tháng đầu năm 2019 và đời sống việc làm của người lao động, vừa qua, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đi thăm và làm việc với một số đơn vị khó khăn trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Qua các buổi làm việc, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Tập đoàn còn gặp nhiều khó khăn, như hàng tiêu thụ chậm, tồn kho nhiều, biến động lao động lớn,...; nhưng Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam vẫn tin tưởng vào sự sự Lãnh đạo của Tập đoàn, sự đồng hành của người lao động sẽ giúp các đơn vị vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh việc trao đổi, định hướng hoạt động công tác công đoàn tại các đơn vị khó khăn, đơn vị thoái vốn, đơn vị không giữ cổ phần chi phối trong thời gian tới, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cũng đề xuất các đơn vị tổ chức các hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động. Đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội cho người lao động trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 sắp đến, đảm bảo 100% người lao động có cái tết ấm no.

Ngoài ra, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam còn giải quyết kịp thời kiến nghị của công đoàn các đơn vị, nhằm tháo gỡ khó khăn, tổ chức các phong trào thi đua phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong sản xuất kinh doanh năm 2019, ổn định việc làm và thu nhập của người lao động.

Về phía mình, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị như Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình, Công ty CP DAP - Vinachem, Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao... để duy trì các phong trào, cải tạo môi trường làm việc, khen thưởng người lao động, khen thưởng một số đại lý tiêu thụ sản phẩm và tặng quà cho người lao động có thu nhập thấp, có hoàn cảnh khó khăn... nhằm động viên người lao động yên tâm công tác, gắn bó với doanh nghiệp.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,