Hội nghị Đại biểu Người Lao động Công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam

Xuân Tùng
02:15' PM - Thứ tư, 01/07/2020

Ngày 01/7/2020 tại Xí nghiệp Cao su Hóc Môn, Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam tổ chức Hội nghị Đại biểu NLĐ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; Đồng chí Nguyễn Huy Thông, chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam cùng với 170 đại biểu đại diện cho 2300 người lao động Công ty.

Qua báo cáo của đồng chí Phạm Hồng Phú, Tổng giám đốc công ty. Năm 2019 là năm thuận lợi cho ngành sản xuất săm lốp cao su do chính sách thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ, tạo cơ hội để sản phẩm săm lốp của Công ty đạt mức tăng trưởng. Với chính sách mở rộng thị trường xuất khẩu, đàm phán trực tiếp và bám sát từng khách hàng đã giúp Công ty có mức tăng trưởng cao đối với thị trường xuất khẩu, tạo sự ổn định trong cán cân thanh toán ngoại tệ, duy trì được sản lượng tiêu thụ đối với các nhóm sản phẩm có sự sụt giảm đối với thị trường trong nước. Công ty áp dụng các công cụ phân tích các yếu tố liên quan đến nguồn nhân lực được Công ty đổi mới theo hướng hiện đại đã hỗ trợ Ban Lãnh đạo và các phòng ban chuyên môn có được số liệu nhanh chóng, kịp thời. Phát triển các phần mềm quản lý dựa trên nền tảng ERP (Enterprise resource planning) như quản trị nhân sự, quản lý sản xuất...Đổi mới hệ thống trả lương; hệ thống bán hàng chuyên nghiệp dựa trên cách thức bán hàng mà các doanh nghiệp có ngành hàng tương tự đã áp dụng thành công. Với những giải pháp phù hợp đáp ứng tình hình thực tế. HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng NLĐ Công ty thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019: Giá trị sản xuất Công nghiệp đạt 3.987 tỷ đồng bằng 108% số với năm 2018; Tổng doanh thu đạt 4.265 tỷ đồng bằng 110% so với năm 2018. Lợi nhuận đạt 66 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt 9,565 triệu đồng/người/tháng tăng 15% số với năm 2018.

Bên cạnh đó, Công đoàn cùng với chính quyền đã phối hợp tổ chức và vận động người lao động tham gia các phong trào thi đua. Trong năm đã có 112 phong trào thi đua ngắn hạn như thi đua thực hiện tiết kiệm trong SXKD; Bàn tay vàng ngành luyện; thi đua tăng năng suất...với tổng số tiền thưởng 571 triệu đồng. Trong năm Công ty đã triển khai các phong trào tiết kiệm, tiết giảm chi phí...với tổng số tiền tiết kiệm là 9,8 tỷ đồng. Có 1.434 ý tưởng, số Ý tưởng trở thành sáng kiến 928 với tổng số tiền thưởng 103 triệu đồng. Có 07 cá nhân được tặng bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn. Ngoài ra, Công đoàn Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động XHTT, tuyên dương Lao động giỏi, thể dục thể thao, văn nghệ...tạo nhiều sân chơi tinh thần cho người lao động Công ty.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,