Hội nghị Người Lao động Công ty CP Bột giặt NET

Xuân Tùng
04:25' PM - Thứ sáu, 26/06/2020

Ngày 26/6/2020 tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Bột giặt NET tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn. Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.

Năm 2019, là năm Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đã thực hiện thoái vốn từ 51% về 36% tại Công ty CP Bột giặt NET. Trong khi đó, tình hình thị trường chất tẩy rửa tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Việt Nam đã mở cửa hoàn toàn thị trường bán lẻ, các tập đoàn của Thái Lan đã thâu tóm hoàn toàn các hệ thống bán lẻ lớn hiện nay như Metro và Bic C.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư mới tại Khu Công nghiệp Lộc An, Bình Sơn. Tập thể NLĐ Công ty đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Tổng doanh thu đạt 1.157 triệu đồng bằng 104,9% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 86,2 triệu đồng bằng 170,8% kế hoạch năm. Thu nhập bình quân Người lao động đạt 9,259 triệu đồng tăng 7,9% số với năm 2018.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, tạo đà cho Công ty tiếp tục phấn đấu trong năm với phương châm “Ổn định để phát triển, Hội nhập và tăng tốc” chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ đủ sức đáp ứng trong điều kiện mới, giữ vững giá trị cốt lõi chủ động hội nhập và hợp tác. Đặc biệt coi trọng và duy trì mối quan hệ bền chặt với cổ đông nhà nước để đảm bảo ổn định và quyền lợi cho NLĐ nhanh chóng đưa Công ty lên một vị trí mới trên thương trường trong nước và khu vực.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,