Hội nghị Người Lao động Công ty CP Hơi Kỹ nghệ Que hàn

Xuân Tùng
10:39' AM - Thứ ba, 30/06/2020

Ngày 30/6/2020 tại Bình Dương, Công ty CP Hơi Kỹ nghệ Que hàn tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.

Công ty CP Hơi Kỹ nghệ Que hàn là đơn vị chuyên sản xuất khí công nghiệp và que hàn điện trực thuộc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam. Năm 2019, đối với sản phẩm khí công nghiệp các nhà đầu tư nước ngoài với ưu thế về tài chính và kinh nghiệm đầu tư các dự án FDI công suất lớn do đó họ có lợi thế cạnh tranh về giá. Mặt khác, nguồn cung sản phẩm khí công nghiệp hiện nay đã vượt xa nhu cầu thị trường, cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà cung cấp sản phẩm khí dẫn đến giá khí công nghiệp giảm thấp. Còn với sản phẩm que hàn điện cũng phải cạnh tranh quyết liệt với các doanh nghiệp trong nước và từ Trung Quốc. Các đối thủ sử dụng mọi biện pháp để cạnh tranh về giá, kể cả giảm chất lượng sản phẩm cho nên sản lượng que hàn xuất khẩu sang Campuchia cũng gặp nhiều khó khăn.

Trong bối cảnh nền kinh tế cả nước còn nhiều diễn biến phức tạp. Công ty cũng gặp không ít khó khăn, cụ thể như: chi phí sản xuất tăng, như cầu thị trường que hàn N48 chưa có dấu hiệu khởi sắc...Song với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động, cùng các biện pháp chỉ đạo linh hoạt, kịp thời của Ban Lãnh đạo, Công ty từng bước khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất, ổn định việc làm và đời sống cho người lao động. Kết quả Công ty Cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chính trị Đại hội cổ đông giao. Lợi nhuận đạt 5.433 triệu đồng tăng 29,8% so với cùng kỳ; thu nhập bình quân người lao động 8,3 triệu đồng/người/tháng.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam đã đánh giá cao những cố gắng của Lãnh đạo, người lao động Công ty trong việc hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2019 và đảm bảo thu nhập cho người lao động. Trong năm 2020, tình hình sản xuất kinh doanh sẽ còn rất nhiều khó khăn. Đặc biệt do ảnh hưởng của dịch covid 19. Lãnh đạo công ty cần có những giải pháp cụ thể như đổi mới, đa dạng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra Công đoàn Công ty cần tổ chức các phong trào thi đua cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn như sáng kiến tiết kiệm, an toàn lao động...và có tổ chức tổng kết, đánh giá, khen thưởng kịp thời để động viên người lao động.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,