Chi bộ KHKD - HTPT: Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

10:17' AM - Thứ sáu, 11/08/2017

Chiều 11/8/2017, tại Hà Nội, Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác Phát triển tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng; đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng giám đóc Tập đoàn cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác phát triển.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, cấp ủy Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác phát triển nêu cao vai trò hạt nhân đoàn kết, phối hợp với lãnh đạo Ban, lãnh đạo các đảng viên tham mưu cho Tập đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như công tác chiến lược, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đều được Đảng viên trong Ban hoàn thành theo đúng yêu cầu và được đánh giá ngày càng chất lượng; Đảm bảo cập nhật thông tin, thống kê số liệu sản xuất kinh doanh và các mặt công tác khác; Tham mưu trong việc phối hợp và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm; Tham mưu triển khai thực hiện tốt các thỏa thuận hợp tác chung với Tập đoàn, Tổng Công ty trực thuộc Bộ Công Thương về ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau; Đề xuất các giải pháp trong công tác vận tải quặng cho các đơn vị sản xuất phân bón; Thực hiện các hoạt động xúc tiến Thương mại của Tập đoàn; Chủ động và kịp thời đề xuất với lãnh đạo Tập đoàn tố chức các cuộc họp, các đoàn công tác để giải quyết, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các đơn vị đang gặp khó khăn; Chủ động thực hiện các công việc liên quan đến các dự án đã và đang thực hiện của Tập đoàn; Luôn theo dõi sát sao tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty liên doanh, nghiêm túc thực hiện các chế độ báo cáo định kỳ; Cập nhật, lập báo cáo đánh giá tác động của các Hiệp định thương mại tự do Việt Nam đã ký kế hoặc chuẩn bị tham gia; Tiến hành lâp, sửa đổi Quy chế quản lý đoàn đi công tác nước ngoài và đoàn nước ngoài vào làm việc của Tập đoàn và lập kế hoạch, quản lý thực hiện công tác đoàn ra, đoàn vào của Tập đoàn và các đơn vị thành viên Tập đoàn trong giai đoạn này.

Công tác xây dựng tổ chức chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 được quan tâm với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Thực hiện tốt công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; Chấp hành tốt quy chế làm việc của cấp ủy và chi bộ theo đúng các quy định của Đảng. Công tác phê bình và tự phê bình được thực hiện nghiêm túc và thường xuyên. Phát huy tối đa nguyên tác tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của chi bộ; Duy trì tinh thần đoàn kết thống nhất trong chi bộ; Thực hiện tốt công tác giáo dục, bồi dưỡng cũng như phân công, quản lý công tác cho đảng viên; Bồi dưỡng, đào tạo nguồn và kết nạp đảng viên mới. Kết quả bình xét, đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2015, 2016. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đại tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác Phát triển đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác Phát triển trong nhiệm kỳ mới thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục lãnh đạo đảng viên tích cực, chủ động tham gia học tập, nghiên cứu nắm vững các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khó XII; Tiếp tục lãnh đạo công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát, xây dựng đội ngũ đảng viên tiên phong gương mẫu, hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh - Hợp tác Phát triển đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Trưởng Ban Kế hoạch Kinh doanh tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ và Chi bộ đã biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội với sự nhất trí cao.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,