Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo Truyền thông và Phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2022

10:58' AM - Thứ tư, 10/06/2020

Ngày 09 tháng 6 năm 2020, Chi bộ Ban Tuyên giáo Truyền thông và Phát triển đã tổ chức đại hội và bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn.

Chi bộ Ban Tuyên giáo, Truyền thông và Phát triển là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, mới được thành lập tháng 8 năm 2019, Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo Ban thực hiện các chức năng tham mưu, giúp việc cho Lãnh đạo Tập đoàn trong các lĩnh vực chính như :Tham mưu, giúp việc Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn về công tác tổ chức xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, lý luận, báo chí, văn hóa doanh nghiệp, khoa giáo, biên soạn lịch sử Đảng bộ Tập đoàn; về các chủ trương, chính sách và giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận và một số lĩnh vực trong Đảng bộ Tập đoàn; công tác tuyên giáo, truyền thông, xây dựng thương hiệu và hợp tác quốc tế.

Là chi bộ mới thành lập nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác Tuyên giáo, Dân vận, Truyền thông và hợp tác quốc tế theo đúng chức năng, nhiệm vụ: Tham mưu cho Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tập đoàn chỉ đạo để ra các kế hoạch, hướng dẫn, các văn bản nhằm chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc và các công ty, đơn vị thành viên trong Tập đoàn tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương về công tác tuyên giáo, dân vận; kịp thời có các bài viết tuyên truyền về các mặt hoạt động của Công ty mẹ - Tập đoàn, cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đăng tải trên trang web Tập đoàn và các cơ quan Báo chí Trung ương.

Trong nhiệm kỳ 2020- 2022, Chi bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo Ban thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, trọng tâm là:

+ Tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn về công tác tuyên giáo, dân vận;

+ Tích cực trong công tác thông tin tuyên truyền quảng bá hình ảnh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên thông qua các bài viết, hình ảnh.

+ Chủ động và quyết liệt để giải quyết tốt hơn nữa các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong nhiệm kỳ 2020- 2022 như: các quy chế quy định phù hợp với công tác của Ban, thực hiện thành công bộ nhận dạng thương hiệu Tập đoàn, xây dựng và từng bước hoàn thiện Quy tắc ứng xử doanh nghiệp của Tập đoàn.

+ Tích cực, chủ động, đẩy mạnh hơn nữa trong công tác hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn đánh giá cao vai trò cũng như những nỗ lực cố gắng của Chi bộ. Mặc dù nhân sự mỏng, chưa kinh qua công tác chuyên môn đảng nhưng các đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh và mong muốn trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ sẽ khẳng định tốt hơn nữa vai trò, chức năng của Ban về công tác tuyên giáo, dân vận, truyền thông, xây dựng quảng bá thương hiệu Tâp đoàn và công tác hợp tác quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn chúc mừng

đồng chí Bí thư Chi bộ Ban Tuyên giáo Truyền thông và Phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tin tưởng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Tuấn Minh vừa được bầu tại đại hội, Chi bộ Ban Tuyên giáo Truyền thông và Phát triển sẽ khẳng định được vị trí vai trò, chức năng của mình đóng góp vào sự phát triển chung của cả Tập đoàn./.

HỒNG LIÊN

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,