Đại hội Công đoàn Công ty Apatit Việt Nam lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Phạm Huệ
09:17' AM - Thứ hai, 30/10/2017

Trong 2 ngày 25-26/10/2017, tại Hội trường Công ty Apatit Việt Nam, Công đoàn Công ty đã tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với gần 200 đại biểu đại diện cho 2.893 đoàn viên Công đoàn trong Công ty.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Lào Cai; đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn, song Công đoàn Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; đặc biệt, Lãnh đạo Công ty đã lo đủ việc làm cho người lao động, thu nhập bình quân hàng năm đạt 9 triệu đồng/người/tháng. Việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động được đảm bảo, 100% người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp...

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, tiêu biểu như: phong trào thi đua lao động sáng tạo trong công nhân viên chức lao động; tổ chức thực hiện 79 công trình, phần việc thi đua Công đoàn với tổng giá trị hơn 55 tỷ đồng, 08 công trình của Chi nhánh Bắc Nhạc Sơn với tổng giá trị 7,1 tỷ đồng; tổ chức các phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, tổng số sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất trong nhiệm kỳ vừa qua là 270 sáng kiến của 1.050 tác giả, làm lợi gần 110 tỷ đồng, tăng 1,8 lần so với nhiệm kỳ trước.

Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn Công ty đã được tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh Lào Cai; 03 tập thể và 06 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn; 13 tập thể và 182 cá nhân được tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh; 10 tập thể và 21 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam; 52 cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,