Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tôn Thanh Lan - Chi bộ cơ quan Công đoàn CNHC Việt nam

11:50' AM - Thứ hai, 09/09/2019

Ngày 06/9/2019, Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tôn Thanh Lan - Đảng viên Chi bộ cơ quan Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí.

Tham dự buổi lễ có đông chí Vũ Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Cơ quan Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Thay mặt Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Đ/c Vũ Tiến Dũng đã chúc mừng đồng chí Tôn Thanh Lan vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Tập đoàn, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Tôn Thanh Lan là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Chi bộ Cơ quan Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn đặc biệt trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ tập đoàn trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tôn Thanh Lan, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Tập đoàn, Chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Tôn Thanh Lan càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt thời quan qua.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ cấp trên, Chi bộ Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Tập đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,