Đêm hội Trung thu tại Công Ty Cổ phần Phân Bón Miền Nam

Bảy Dũng -Super Long Thành
08:42' AM - Thứ sáu, 16/09/2011

Ngay từ buổi chiều đêm Trung thu mặc dù trời mưa to nhưng các anh chị Đoàn Thanh niên Nhà máy Super Phốt Phát Long Thành Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam vẫn tất bật chuẩn bị phông màn, loa đài, kẹo bánh, đèn lồng và tập duyệt các chương trình văn nghệ ... Chuẩn bị cho đêm hội trăng rằm được diễm ra thật tốt đẹp.

Đúng 19 giờ 30 trời tạnh mưa, gần 100 cháu là con em CBCNV trong Nhà máy và các cháu thiêu nhi tại địa phương trên địa bàn Nhà máy đã có mặt đông đủ. Các cháu đã được thưởng thức một đêm hội thất tưng bừng với chương trình múa lân, rước đèn ông sao, vui phá cỗ và vui Trung thu với nhiều tiết mục ca múa hát thật sổi nổi.

Anh Vũ Thế Ngọc bí thư đoàn thanh niên nhà máy cho biết: Được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Công Ty, Công đoàn Công Ty, Đoàn Thanh niên Nhà máy cùng với Công Đoàn Nhà máy đã tổ chức đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiêu nhi của nhà máy và thiếu nhi địa phương (xã Phước Thái), Đoàn Thanh niên Nhà máy coi đây là một nhiệm vụ hết sức quan trong của công tác Đoàn. Các anh chị đoàn viên thanh niên Nhà máy đã chuẩn bị chu đáo, công phu để có một đêm hội Trung thu vui tươi thoả mái, nhằm đông viên các cháu bước vào một năm học mới đạt nhiều thành tích với mục tiêu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, làm nhiều việc tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và để bố mẹ các cháu yên tâm công tác đóng góp nhiều hơn nữa vào việc thực hiện thắng lợi công tác sản suất kinh doanh của Công Ty năm 2011.

Bà Trần Tuyết Nga Chủ tịch Công Đoàn Nhà máy còn cho biết: Trong đêm hội Trăng rằm Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã tặng gần 100 phần quà cho các các cháu thiếu nhi và cũng trong tháng 8 Công đoàn Công ty còn tặng 01 căn nhà tình thương trị giá 20.000.000 đồng cho một gia đình nạn nhân chất độc màu da cam có nhiều khó khăn tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,