Đoàn TN CTy Cổ Phần Phân Bón Miền Nam hưởng ứng “ Tháng hành động vì môi trường”

Nông Tiến Dũng - Phân Bón Miền Nam
03:05' PM - Thứ hai, 29/05/2017

Hưởng ứng “ Tháng hành động vì môi trường ” và Ngày môi trường thế giới năm 2017. Trong tuần qua Đoàn Thanh niên Công ty Cổ Phần Phân Bón Miền Nam thuộc Tập Đoàn Công nghiệp Hóa Chất Việt Nam đã phát động phong trào Đoàn viên thanh niên trong Công ty liệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì Môi trường” và Ngày Môi trường Thế giới ngày 2017. Ngày 24 tháng 5 năm 2017, tại Nhà máy Phân Bón Hiệp Phước đã tổ chức lễ phát động “ Tháng hành động vì Môi trường ” . Tới dự lễ phát động có ông Phùng Quang Hiệp Tổng Giám Đốc , ông Nguyễn Bá Thanh Bí Thư Đảng Ủy C, ông Trần Xuân Tám, chủ tịch công đoàn Cty và trên 60 đoàn viên thanh niên trong Công ty Cổ Phần Phân Bón Miền Nam .

Với chủ đề “ Sống hài hòa với thiên nhiên ” để mỗi con người sống gắn bó có trách nhiệm với thiên nhiên cho cuộc sống quanh ta ngày một xanh - sạch - đẹp và ngày càng có thêm ý nghĩa vì cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn . Nhận thức được vai trò quan trọng của công tác Bảo vệ môi trường là hết sức to lớn , nó cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng xã hội và mỗi cá nhân chúng ta. Để góp phần nhỏ bé hưởng ứng vào “ Tháng hành động vì Môi trường ” các đoàn viên thanh niên Công ty đã chung tay góp sức 1 ngày công lao động vào thu dọn rác thải , phân loại chất thải công nghiệp trong Nhà máy phân bón Hiệp phước , quét dọn đường xá, trồng cây xanh, thảm cỏ, khơi thông cống rãnh thoát nước mưa. Sau một ngày làm việc các đoàn viên thanh niên đã quét dọn được trên 1000 m đường giao thông nội bộ, trồng gần 100 m2 thảm cỏ, thu dọn vệ sinh gần 1000 m2 nhà xưởng , khơi thông gần 100 m mương thoát nước.

Sau cuộc phát động này , các đoàn viên thanh niên trong công ty sẽ là lực lượng xung kích đi đầu trong phong trào Bảo vệ môi trường trong các Nhà máy của công ty và Công ty sẽ duy trì phát động sâu rộng hơn đến toàn thể CBCNV trong công ty hưởng ứng” Tháng hành động vì môi trường ” thiết thực hơn bằng các phong trào cụ thể như duy trì các chế độ kỹ thuật trong chạy máy, tổ chức tốt công tác thu gom phân loại chất thải, rác thải và nước thải, vệ sinh công nghiệp, đẩy mạnh phong trào Xanh- Sạch – Đẹp và cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, để cuốc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,