Bộ trưởng Công Thương thăm và chúc Tết Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

10:32' AM - Thứ năm, 22/02/2018

Sáng ngày 21/2 (6 Tết), đồng chí Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cùng đoàn công tác đã tới thăm và chúc Tết CBCNV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt Bộ trưởng ghi nhận những thành tích của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của Tập thể lãnh đạo, CBCNV trong năm 2017 đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong năm 2018, toàn Tập đoàn sẽ chung tay quyết tâm khắc phục những tồn tại, vướng mắc, biến năm 2018 là năm quan trọng của Tập đoàn, chứng kiến sự vươn mình đi lên. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bộ trưởng cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Tập đoàn và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Chiều cùng ngày, Bộ trưởng đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình. Đồng chí Bộ trưởng vui mừng, phấn khởi khi thấy mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do thị trường cũng như thiếu vốn, thiếu nguyên liệu... nhưng lãnh đạo và toàn thể CBCNV nhà máy đã tích cực khắc phục, duy trì sản xuất ổn định, bình quân mỗi ngày sản xuất gần 1300 tấn urê. Người lao động có việc làm, ổn định tư tưởng, yên tâm gắn bó với công ty.

Đồng chí Bộ trưởng thăm Trung tâm điều hành của Nhà máy

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chia sẻ với những khó khăn của Công ty, động viên cán bộ, công nhân viên của công ty tiếp tục đoàn kết, có ý chí, quyết tâm, khắc phục những khó khăn, bất cập, thực hiện vận hành nhà máy ổn định, bảo dưỡng thường xuyên, tránh mất mát, hư hỏng, có phương án điều hành, sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, vận hành theo cơ chế thị trường, góp phần thúc đẩy ngành công thương của Việt Nam phát triển. Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu Tập đoàn hóa chất chỉ đạo đôn đốc, rà soát cùng với Công ty có những đánh giá rút kinh nghiệm về khía cạnh công nghệ, thương mại cũng như quản trị doanh nghiệp để đưa ra Đề án báo cáo với Bộ có những giải pháp cụ thể hỗ trợ nhà máy. Các đơn vị thuộc Bộ cũng cần giúp đỡ nhà máy làm tốt công tác nghiên cứu, phát triển thị trường, gắn kết với hệ thống phân phối, gia tăng thị phần, xây dựng thương hiệu, tăng sức cạnh tranh với đạm nhập khẩu.

Đồng chí Bộ trưởng thăm dây chuyền sản xuất

Đồng chí Bộ trưởng tặng quà động viên CBCNV Công ty

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,