Công ty CP Cao su Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2017

11:33' AM - Thứ ba, 30/05/2017

Ngày 29/5/2017, Công ty CP Cao su Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Dung, bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam cùng Lãnh đạo Cong ty và 300 đại biểu đại diện cho 1800 lao động Công ty CP Cao su Đà Nẵng.

Năm 2016, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn những Công ty CP Cao su Đà Nẵng đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra so với năm 2015. Giá trị SXCN đạt 106%, Doanh thu tiêu thụ đạt 101%, lợi nhuận trước thuế đạt 494 tỉ đồng, thu nhập bình quân của người lao động đạt hơn 11trđ/ng/th. Để đạt được kết quả trên, năm 2016 Công ty đã có nhiều biện pháp quản trị như sử dụng hệ thống thông tin trong điều hành sản xuất, có chính sách bán hàng linh hoạt, áp dụng triệt đểkhoa học kỹ thuật vào sản xuất, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều sáng kiến để cải tiến công nghệ và tiết kiệm chi phí. Trong năm 2016 toàn Công ty đã có 111 giải pháp sáng kiến được áp dụng vào sản xuất số tiền tiết kiệm và làm lợi được trên 62 tỉ đồng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã biểu dương những thành tích của Công ty đã đạt được trong năm 2016, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra một số biện pháp để Công ty thực hiện tốt hơn trong năm 2017. Đó là: Công ty cần tiếp tục tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp để làm sao giảm giá thành của sản phẩm hơn nữa, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đẩy mạnh công tác khoa học kỹ thuật theo hướng tiết kiệm chi phí. Cần ổn định thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường ngoài nước. Một vấn đề nữa đồng chí nhấn mạnh đó là Công ty cần chăm lo hơn nữa đến đời sống, việc làm của người lao động tổ chức nhiều hoạt động VHVN-TDTT để nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Nhờ có nhiều thành tích nổi bật, năm 2016 Công ty đã vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng, Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, nhiều tập thể, cá nhân cũng đã được Tập đoàn và Công đoàn cấp trên khen thưởng ./.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,