Cty CP Phân bón Bình Điền: Tham vọng giảm 50% lượng phân cần bón

Báo Nông nghiệp
04:13' PM - Thứ tư, 18/05/2011

Tại hội nghị đại biểu người lao động của Cty Phân bón Bình Điền, ông Lê Quốc Phong, TGĐ đã đưa ra mục tiêu đầy tham vọng - giảm 50% lượng phân bón cho cây trồng nhưng vẫn đảm bảo năng suất.

Mục tiêu của Bình Điền xây dựng trên các TBKT mà công ty đang áp dụng như sử dụng Agrotain có tác dụng giảm 30% lượng phân đạm và sử dụng một chế phẩm khác nhằm giảm 50% lượng phân lân (sản phẩm đang khảo nghiệm dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường vào cuối năm 2011).

Nhờ tiên phong trong việc áp dụng các TBKT mà Bình Điền tiếp tục giữ vị trí là nhà sản xuất phân bón NPK lớn nhất VN. Quý 1/2011 Bình Điền đã sản xuất và tiêu thụ 136.766 T, đạt doanh thu 304 tỷ đồng, tăng hơn 2 lần so với quý 1/2010. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Bình Điền đều được bán theo phương thức trả tiền ngay nhưng vẫn có khoảng 20.000 T buộc phải giao chậm vì sản xuất không kịp.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,