Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Công đoàn CNHCVN nhân Kỷ niệm 86 năm Ngày Thành Lập Công đoàn Việt Nam

03:07' PM - Thứ ba, 28/07/2015

Sáng 28/7/2015, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cùng đại diện các đơn vị thành viên đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929-28/07/2015). Thay mặt Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của đội ngũ gần 27.000 lao động trong Tập đoàn với sự quan tâm chăm lo đời sống, việc làm của người lao động của Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Viêt Nam và của lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Kỷ niệm 86 năm thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp biểu dương, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các cán bộ công đoàn, người lao động toàn Tập đoàn và cũng là dip để ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nói riêng. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trong sự nghiệp chung: xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,