Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà cho Người lao động

03:18' PM - Thứ ba, 14/01/2020

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Tập đoàn về tổ chức, chăm lo cho người lao động đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 13 và 14/01/2020, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà CBCNV và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam và Công ty cổ phần DAP số 2 - VINACHEM.

Tại các đơn vị mà đoàn đến thăm, Lãnh đạo đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của đơn vị, tình hình sản xuất trong dịp Tết và việc chuẩn bị các điều kiện đón Tết cho người lao động tại đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường đã thay mặt Lãnh đạo đoàn thăm hỏi, động viên và chúc Tết người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở CBCNV và người lao động vui Tết nhưng không được quên nhiệm vụ, duy trì tốt tổ chức sản xuất để đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020 đã đề ra ở mức tốt nhất. Đồng chí yêu cầu tổ chức thực hiện phân công Lãnh đạo trực trong các ngày Tết để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản, máy móc, nhà xưởng. Lãnh đạo các đơn vị cần phối hợp với các tổ chức Đảng, đoàn thể nhằm vận động, động viên CBCNVC tổ chức đón Tết lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, tuyệt đối không tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia... tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đón xuân vui vẻ hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến và trao tiền hỗ trợ "Mái ấm Hóa chất" cho một số Người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn được trích ra từ Quỹ An sinh Xã hội của Tập đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,