Lãnh đạo Tập đoàn thăm, tặng quà Tết cho NLĐ tại một số đơn vị gặp khó khăn

08:51' AM - Thứ sáu, 20/01/2017

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Tập đoàn về tổ chức, chăm lo cho người lao động đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, đặc biệt là tại các đơn vị gặp khó khăn, bất lợi trong sản xuất – kinh doanh trong năm 2016, trong hai ngày 18 - 19/01/2017, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Gia Tường, Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Tôn Thanh Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ CNV và người lao động Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình, Công ty cổ phần DAP - VINACHEM; Công ty CP Dap số 2 - VINACHEM. Nhân dịp này, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã trao tặng 2223 suất quà, mỗi suất quà 500.000 đồng với tổng số tiền 1.111.500.000 đồng từ quỹ An sinh Xã hội Tập đoàn.

Tại các công ty mà đoàn đến thăm, Lãnh đạo Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của đơn vị; tình hình sản xuất trong dịp Tết và việc chuẩn bị các điều kiện đón Tết cho người lao động của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, ân cần thăm hỏi, động viên và chúc Tết người lao động các Công ty. Đồng thời, đồng chí nhắc nhở CBCNV và người lao động vui tết nhưng không được quên nhiệm vụ, duy trì tốt việc tổ chức sản xuất để đảm bào hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch 2017 đã đề ra ở mức tốt nhất. Ban lãnh đạo các công ty cùng toàn thể người lao động cần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong năm 2017 để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch yêu cầu: Các đơn vị cần chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu đảm bảo ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng đủ sản phẩm cho thị trường trước, trong và sau Tết, góp phần bình ổn thị trường; xây dựng kế hoạch chuẩn bị các biện pháp cần thiết đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên được thực hiện một các vui vẻ, thuận lợi, an toàn; Tổ chức thực hiện phân công Lãnh đạo trực trong các ngày Tết để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản, máy móc, nhà xưởng của đơn vị; thực hiện nghiêm chế độ thông tin thông suốt; Các đơn vị phải bố trí bảo vệ, trực ban đầy đủ và đảm bảo trang thiết bị phòng chống cháy nổ, tổ chức các lực lượng ứng cứu khi có sự cố xảy ra; Thủ trưởng các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an địa phương và các tổ chức Đảng, đoàn thể vận động, động viên CBCNC tổ chức đón Tết lành mạnh, chia sẻ an toàn và tiết kiệm, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người được đón xuân mới vui vẻ hạnh phúc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,