Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 tại Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao

09:43' AM - Thứ bảy, 21/08/2021

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè năm 2021”, “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp”, trong hai ngày 20, 21/8/2021, tại Hội trường khu công nhân Supe, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Đến dự và động viên phong trào có các đồng chí: Bùi Văn Huấn, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Ngô Đức Sáu, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao; Tạ Đức Dũng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Lâm Thao. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có các đồng chí: Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí đại diện Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

Ngày hội hiến máu năm nay thu hút sự tham gia hưởng ứng của trên 300 tình nguyện viên là cán bộ, người lao động Công ty, đặc biệt có sự tham gia tình nguyện của đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và một số đồng chí Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong Công ty với mong muốn góp phần nhỏ bé, giúp các cơ sở y tế, bệnh viện tăng thêm lượng máu dự trữ và giúp người bệnh vượt qua khó khăn trong cơn nguy kịch, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Để các hoạt động diễn ra đảm bảo an toàn, Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch, triển khai các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định. Cán bộ và người lao động Công ty tham gia hiến máu đều được phát khẩu trang kháng khuẩn miễn phí, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi tham gia đăng ký hiến máu. Đồng thời, được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Là một trong những người lao động Công ty có nhiều năm liên tiếp tham gia hiến máu tình nguyện, Anh Lưu Ngọc Cảnh, nhân viên Phòng Kinh doanh Công ty chia sẻ: Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể giúp người bệnh được điều trị kịp thời, nhất là trong giai đoạn hiện nay có nhiều bệnh nhân đang thiếu máu để điều trị bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh việc trực tiếp tham gia hiến máu, anh còn vận động người lao động trong đơn vị tham gia hiến máu ngày một đông hơn nhằm đóng góp một phần nhỏ vào ngân hàng máu để giúp đỡ những người cần truyền máu.

Ông Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Trong những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty, được đông đảo người lao động nhiệt tình hưởng ứng. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và đóng góp những giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; động viên tinh thần tự nguyện của người lao động trong phong trào hiến máu, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đối với Công ty CP Supe PP và Hoá chất Lâm Thao, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, cung ứng phân bón phục vụ sản xuát nông nghiệp, Công ty luôn quan tâm tới công tác nhân đạo từ thiện, trong đó chương trình hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng mà tập thể cán bộ, người lao động Công ty luôn mong muốn thực hiện.

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện:

- Nguồn: supelamthao.vn -

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,