Tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2010 cho các đơn vị phía nam

11:31' AM - Thứ hai, 13/09/2010

Trong hai ngày 10 – 11 tháng 9 / 2010 tại thành phố Vũng Tàu gần 100 học viên là các cán bộ quản lý, cán bộ chuyên trách An toàn vệ sinh lao động, cán bộ Công đoàn cơ sở đại diện cho các đơn vị trong Tập Đoàn HCVN từ Đà Nẵng trở vào đã về dự lớp tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động.

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có bà Nguyễn Thị Hợp phó chủ tịch Công Đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt nam, ông Chử Văn Nguyên ủy viên Hội đồng BHLĐ Tập đoàn, trưởng Ban Kỹ thuật và các ông bà trong Ban Kỹ Thuật, BCH Công Đoàn CNHCVN.

Lớp tập huấn đã được các giáo viên giảng dạy về các mục đích yêu cầu và tầm quan trọng của công tác An toàn lao động, vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường tại các đơn vị, phổ biến các văn bản pháp luật về công tác BHLĐ, một số nguy cơ tai nạn lao động có thể xảy ra trong các đơn vị như tại nạn do sức khỏe yếu,do điện giật, làm việc trên cao, tại nạn do nhiễm hóa chất,do các phương tiện máy móc thiết bị không đảm bảo an toàn trong vận hành… mộ số biện pháp phòng ngừa giảm thiểu thấp nhất các vụ tai nạn lao động, công tác phòng chống cháy nổ, tăng cường công tác cải thiện điều kiện làm việc và phòng chống một số nguy cơ về bệnh nghề nghiệp. Phổ biến rút kinh nghiệm một số vụ tai nạn lao động mới xẩy ra trong thời gian gần đây trong một số đơn vị của Tập đoàn.

Sau lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản của công tác BHLĐ từ đó làm cơ sở sau khi trở về các đơn vị của mình thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo An toàn lao động vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường, góp phần vào thắng lợi của công tác sản xuất - kinh doanh. Mục tiêu trước mặt là từ nay đến hết năm là các đơn vị trong Tập đoàn sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2010là giá trị SXCN tăng 15% Doanh thu tăng 15 %... Sản xuất An toàn, không có tai nạn lao động lập thành tích chào mừng 1000 năm Thăng Long Hà nội và chào mừng thắng lợi đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI năm 2011.

Bảy Dũng

Công Ty Phân bón Miền Nam

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,