Tham vấn công khai vụ điều tra đối với phân bón nhập khẩu

08:47' AM - Thứ ba, 29/08/2017

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) thông báo ngày 19.9 sẽ tổ chức phiên tham vấn công khai về vụ điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với phân bón DAP và MAP nhập khẩu vào VN.

Mỗi doanh nghiệp cử không quá 3 đại diện tham gia để trình bày quan điểm liên quan đến vụ việc. Quyết định điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với mặt hàng phân bón DAP và MAP nhập khẩu vào VN từ các nước và vùng lãnh thổ khác nhau được công bố từ giữa tháng 5.

Sau đó đến ngày 4.8, Bộ Công thương cũng ra quyết định áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với các sản phẩm này sau khi có kết luận điều tra sơ bộ có hiện tượng ép giá của hàng nhập khẩu với sản phẩm phân bón được sản xuất trong nước. Mức thuế tự vệ tạm thời là 1,855 triệu đồng/tấn và được áp dụng từ ngày 19.8.2017 - 6.3.2018.

Nguồn: thanhnien.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,