Lixco: Gel rửa tay khô On1 đến tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến

Nguyễn Hương
03:25' PM - Thứ hai, 10/02/2020

Theo dự kiến trước đây của Công ty CP Bột giặt Lix, sản phẩm Gel rửa tay khô ON1 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 11/2/2020, song với sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty, 20.000 chai sản phẩm ON1 đầu tiên đã có mặt trên thị trường vào ngày 08/2/2020.

Trong ngày 09/2/2020, sản phẩm đã được đưa tới những nơi có nguy cơ bùng phát dịch cao như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, các khu công nghiệp phía Bắc, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh.

Đến ngày 10/02/2020, sản phẩm đã có mặt trong hệ thống Coop Extra.

Hiện tại, Lixco đang nỗ lực tăng công suất sản xuất để cung cấp sản phẩm đến các tạp hóa, cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc nhằm chung tay cùng cộng chống dịch bệnh nguy hiểm do virus corona gây ra.

Được biết, Gel rửa tay khô On1 có khả năng làm sạch khuẩn vượt trội lên tới 99,9%. Sản phẩm dạng gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường. Sản phẩm được đóng trong các chai 100ml, 250ml, 500ml, 1L, 4L để khách khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với ba mùi hương dịu nhẹ là Lotus Rice, Fresh Sakura và Bamboo Charcoal, Gel rửa tay khô On1 tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,