Nghiên cứu chất bôi trơn cho máy chế biến thực phẩm và máy bơm nước

12:00' AM - Thứ tư, 11/02/2009

Cấp đề tài: Bộ Công nghiệp

Cơ quan thực hiện: Viện Hóa học Công nghiệp

Chủ nhiệm đề tài: Hà Văn Lộc

Mã tài liệu: BCN 2-2000

Nội dung tóm tắt:

TÓM TẮT NỘI DUNG

- Từ các sản phẩm của nước ngoài, phân tích thành phần, tính chất của chúng để đề ra khi dùng các nguyên vật liệu sẵn có để sản xuất dầu dùng cho máy móc trong công nghiệp sản xuất thực phẩm phải loại bỏ thành phần nào, phải pha, trộn với phụ gia gì?

- Từ các biện pháp làm sạch sản phẩm đã biết, xác định cách làm sạch thích hợp với nguyên liệu và trình độ công nghệ hiện tại của ta.

- Từ các dầu mỡ động thực vật điều chỉnh thành phần nghiên cứu, phụ gia để có thể dùng chúng trong việc bôi trơn máy móc.

- Phân tích đánh giá sản phẩm trên cả 2 mặt tính năng bôi trơn và tính an toàn vệ sinh thực phẩm.

NỘI DUNG THỰC HIỆN

- Sưu tập các mẫu dầu và nguyên liệu.

- Phân tích sản phẩm và nguyên liệu dầu.

- Tinh chế sản phẩm, loại các độc tố tạp chất.

- Lên đơn pha chế sản phẩm.

- Kiểm tra sản phẩm về độc tính và tính bôi trơn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,