Nghiên cứu chuyển hoá tinh bột , dầu béo và ancaloit tự nhiên thành các sản phẩm phục vụ công nghiệp

12:00' AM - Thứ tư, 11/02/2009

Cấp đề tài: Bộ Công nghiệp

Cơ quan thực hiện: Viện Hóa học Công nghiệp

Chủ nhiệm đề tài: Ngô Đại Quang

Mã tài liệu: BCN 10-2000

Nội dung tóm tắt:

NỘI DUNG THỰC HIỆN

- Tổng quan tài liệu

- Nghiên cứu triển khai trong PTN, thu thập các số liệu nghiên cứu ổn định :

+ tinh chế Rotundin, nghiên cứu điều chế Rotundin clohydrat ( các số liệu về tỷ lệ chất tham gia phản ứng, nhiệt độ, thời gian, sản xuất thử 1 kg sản phẩm với hàm lượng > 98 %

+ thuỷ phân lên men chuyển hoá tinh bột thô thành Amidon, xử lý nguồn nước đảm bảo kỹ thuật ( thu các thông số kỹ thuật về độ mịn hạt, thời gian lên men, thời gian phản ứng, nhiệt độ sấy... ) Sản phẩm 10 kg với hàm lượng > 97 %

+ nghiên cứu chuyển hoá tinh bột và dầu béo thành CHđBM alkylglucozit, chât HđBM không ion dễ phân huỷ , đạt độ pH 7 - 8

- Quy trình công nghệ PTN, triển khai ứng dụng sản phẩm thực tế tại cơ sở.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,