Nghiên cứu điều hương mùi thơm chanh Citral sử dụng trong công nghiệp thực phẩm  (nước giải khát)

12:00' AM - Thứ tư, 11/02/2009

Cấp đề tài: Tổng Công ty

Cơ quan thực hiện: Viện Hóa học Công nghiệp

Chủ nhiệm đề tài: VH

Mã tài liệu: TCT 2001

Nội dung tóm tắt:

TÌNH HÌNH THỰC HIỆN

- Nghiên cứu sử dụng Citral từ dầu màng tang làm nguyên liệu sản xuất hương chanh.

- Nghiên cứu tạo các điều hương mùi chanh, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất nước giải khát.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,