Thay đổi giao diện và một số chức năng của Website Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam

12:00' AM - Thứ năm, 12/02/2009

Cấp đề tài: Tổng Công ty

Cơ quan thực hiện: Trung tâm Thông tin KHKT - Tổng công ty Hóa chất Việt Nam

Chủ nhiệm đề tài: Trần Kim Tiến

Mã tài liệu: 5.2006

Nội dung tóm tắt:

MỞ ĐẦU

Website của Tổng Công ty Hóa chất Việt nam (http://www.vinachem.com.vn) hoạt động chính thức từ năm 2003, đã góp phần thông tin quảng bá thương hiệu, hoạt động của Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty.

Ngay từ khi hoạt động đến nay, Website Tổng Công ty Hóa chất việt Nam đã hoạt động rất ổn định. Tất cả các mục trên giao diện đều hoạt động bình thường, dễ truy nhập, dễ quản trị.

Đến nay số người truy nhập vào Website đã lên đến hàng trăm nghìn (trung bình 300-500 lượt người truy nhập/ ngày) và Website đã trở thành một trang tin điện tử quen thuộc đối với nhiều độc giả quan tâm.

Tuy nhiên, do sự phát triển của Tổng Công ty, thời gian qua đã có sự thay đổi về thông tin, tư liệu, nhất là từ năm 2007 khi Tổng Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con.

Ngoài ra trong quá trình hoạt động mấy năm qua, cấu trúc giao diện cũ có một số điểm không phù hợp hoặc không đáp ứng được các yêu cầu mới trong truy cập cập nhật và quản trị thông tin. Hơn nữa, cũng như nhiều trang tin điện tử khác theo xu thế giao diện quá cũ thường mang cảm giác nhàm chán và giao diện trang tin cũng cần có sự đổi mới.

Năm 2006, Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam đã xem xét và chấp thuận phương án thay đổi giao diện và chỉnh sửa các công cụ quản trị của Website. Nhiệm vụ thay đổi giao diện và chỉnh sửa các công cụ quản trị của Website của Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam được giao cho Trung tâm Thông tin KHKT Hóa chất thực hiện trong khuôn khổ một đề tài KHCN cấp Tổng Công ty năm 2006 "Thay đổi giao diện và một số chức năng của Website của Tổng công ty hóa chất Việt Nam".

Trung tâm Thông tin KHKT Hóa chất đã tập hợp các chuyên gia trong và ngoài Trung tâm để thu thập dữ liệu thông tin và triển khai các công việc kỹ thuật (xử lý số hóa cơ sở dữ liệu và viết phần mềm) phục vụ thực hiện công việc đã nêu.

Công việc theo nội dung thực hiện Đề tài đã được tiến hành và hoàn thiện trong năm 2006.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,