Công ty cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển : Phát triển các giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

03/02/2012 10:25' AM
Công ty cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển (VAFCO), tiền thân là Nhà máy Phân lân nung chảy Văn Điển được thành lập từ năm 1960. Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển VAFCO đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân, có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng và Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý như: danh hiệu Đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 5 Huân chương lao động và rất nhiều phần thưởng của Chính phủ cũng như các ngành các cấp.

VIPESCO: Chú trọng áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất

03/02/2012 10:24' AM
Mỗi năm cung cấp cho thị trường trên 30 nghìn tấn sản phẩm bao gồm các loại thuốc trừ sâu, trừ bệnh, trừ cỏ dại, thuốc bảo quản kho tàng, v.v..., sản lượng của Công ty Cổ phần Thuốc Sát trùng Việt Nam (VIPESCO) đã chiếm thị phần lớn về nhóm ngành hàng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong nước, góp phần đáng kể trong chặng đường phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Công đoàn Xưởng Điện-Công ty TNHH 1 thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc: đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng tổ chức công đoàn, đơn vị vững mạnh xuất sắc

03/02/2012 10:23' AM
Công đoàn (CĐ) Xưởng Điện là một trong những CĐ đơn vị của CĐ Công ty TNHH 1 thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc với 161 đoàn viên CĐ. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Xưởng và sự chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ CĐ Công ty, Ban chấp hành CĐ Xưởng Điện đã chủ động tổ chức các phong trào thi đua trong công nhân viên chức (CNVC)

Gương cán bộ công đoàn: Người cán bộ công đoàn gương mẫu đi đầu trong

03/02/2012 10:22' AM
Năm 1973, đồng chí Hoàng Văn Thể bắt đầu vào làm việc tại Xưởng Tạo khí thuộc Nhà máy Phân đạm Hà Bắc, nay là Công ty TNHH 1 thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc. Từ một công nhân trình độ tay nghề bậc 2/2, đến năm 1994 đồng chí đã có tay nghề 7/7. Năm 1989, đồng chí được lãnh đạo Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ tổ trưởng sản xuất và tham gia công tác công đoàn (CĐ).

Tin ngắn công đoàn

03/02/2012 10:20' AM
Để nâng cao chất lượng hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn các cấp, ngày 14/10/2011 tại Hội trường Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động của Ủy ban kiểm tra Công đoàn cho gần 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn các cơ sở trực thuộc Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tổng hợp, đặc trưng xúc tác VAPO dùng trong phản ứng oxi hóa n-hexan

03/02/2012 10:19' AM
Quá trình oxi hóa chọn lọc n-parafin để nhận được các acid béo: là những chất hoạt động bề mặt quan trọng, trong công nghệ tuyển quảng để sản xuất chất tẩy rửa tổng hợp, chất phụ gia chống ăn mòn .

Tin ngắn trong ngành

03/02/2012 10:14' AM
Trung tuần tháng 11/2011, tại Đà Nẵng, Cty CP Công nghiệp Hoá chất Đà Nẵng đã tổ chức lễ khánh thành đưa Nhà máy Phân bón NPK Năm lá công nghệ urê nóng chảy tiên tiến nhất đi vào hoạt động.
24
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,