VINACHEM tiếp đón Công ty Sinopec International

10:29' AM - Thứ năm, 09/09/2010

Thừa lệnh của Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, sáng 08/09/2010, Ban Hợp tác Phát triển và đại diện các Ban trong Tập đoàn đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Công ty Sinopec International (Công ty con của Tập đoàn Sinopec China).

Tại buổi làm việc, Công ty Sinopec International đã giới thiệu về các hoạt động và năng lực sản xuất của Tập đoàn Sinopec China, cũng như Công ty Sinopec International trong lĩnh vực hóa chất và dầu khí. Được biết, Tập đoàn Sinopec China là một Tập đoàn lọc dầu lớn nhất châu Á.

Buổi làm việc này được tổ chức nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn Sinopec China và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, đầu tư cho ngành hóa chất.

P.V

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,