Gel, nước rửa tay On1 giảm nửa giá

10:58' AM - Thứ tư, 28/07/2021

Nhãn hàng On1 giảm đến 50% gel, nước rửa tay và áp dụng chính sách miễn phí giao hàng có điều kiện.

Đại diện Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) cho biết trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đời sống người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, doanh nghiệp chủ trương áp dụng chính sách bình ổn giá, kèm ưu đãi để hỗ trợ và tri ân khách hàng, nhất là ở TP HCM - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch. Hiện Lixco chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối sản phẩm của các thương hiệu Lix, On1 và Iron & Stone.

Theo đó, khi mua sắm trên website banhang.lixco.com, người tiêu dùng được giảm nửa giá một số dòng gel, nước rửa tay thương hiệu On1. Với cảm hứng từ thiên nhiên, các sản phẩm của On1 có hương thơm dễ chịu, giảm tối đa mùi nồng gắt. Ngoài ra, thành phần Aloe vera và Glycerin không gây khô, giúp da mềm mịn.

Bên cạnh đó, hóa đơn trên 300.000 đồng sẽ được miễn phí giao hàng, đồng thời tặng kèm một chai dầu gội hoặc sữa tắm tinh dầu Iron & Stone loại 180 g.

Ảnh chụp màn hình website bán hàng chính thức của Lixco - một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng gia đình lớn trong nước.

Trên website, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm tiêu dùng gia đình như: bột giặt, nước giặt, rửa chén, lau sàn, nước tẩy toilet, lau kính, javen, dầu gội và sữa tắm với giá giảm hơn 40%, kèm "mua một tặng một".

Tất cả ưu đãi giảm giá, tặng kèm sản phẩm hay miễn phí giao hàng chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực TP HCM. Trong đó, một số ưu đãi chỉ áp dụng đến ngày 31/07 và số lượng có hạn.

Đại diện Lixco cho hay: "Chương trình ưu đãi là một trong những cách chúng tôi đồng hành với người dân trong giai đoạn khó khăn, giúp họ bảo vệ sức khỏe, yên tâm cùng cả nước chống dịch. Trong khâu sản xuất, vận hành và giao nhận hàng hóa, đội ngũ cán bộ, công nhân viên luôn đảm bảo quy tắc phòng dịch, thực hiện 5K và các tiêu chuẩn chung của Bộ Y tế".

Nguồn: Vnexpress.net

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,