Hóa chất Việt Trì cung cấp miễn phí dung dịch khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19

01:18' PM - Thứ sáu, 28/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Công ty CP Hóa chất Việt Trì đã tập trung sản xuất sản phẩm dung dịch khử khuẩn mang tên De-virus nhằm chung tay cùng Nhà nước và nhân dân phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra.

Dung dịch De-virus có chứa 0,5% Clo hoạt tính, có tính oxy hóa, diệt khuẩn/ virut và nấm rất hiệu quả. Dung dịch De-virus được dùng để khử trùng bề mặt làm việc của các dụng cụ y tế, tường và sàn nhà trong các bệnh viện, trường học và phun khử trùng trong các không gian cần thiết.

Được biết, sản phẩm De-virus đang được Công ty cung cấp miễn phí cho các trường học, bệnh viện tại các tỉnh thành trên toàn Miền Bắc.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty đã cung cấp miễn phí cho 8 tỉnh, thành ở Miền Bắc với số lượng lên tới 62.000 lít dung dịch.

Các tỉnh, thành có nhu cầu sử dụng liên hệ với Công ty để được đăng ký và hướng dẫn sử dụng và thống nhất phương thức giao nhận.

Nguyễn Hương (theo tin từ Vitrichem)

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,