Lafchemco xuất bán sản phẩm phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới tấn đầu tiên và giới thiệu tem thông minh QR code

08:08' PM - Thứ tư, 13/01/2021

Ngày 13/1/2021, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Lafchemco) đã tổ chức chương trình xuất bán sản phẩm phân bón HCK Lâm Thao, NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới tấn đầu tiên ra thị trường và giới thiệu Tem thông minh QR code gắn trên bao bì sản phẩm.

Ngay những ngày đầu năm 2021, Lafchemco vui mừng cho ra mắt hai dòng sản phẩm phân bón mới:

- Phân bón hữu cơ khoáng Lâm Thao 3-5-2 dạng hạt và 3-2-3; 2-4-2 dạng bột chuyên dùng bón lót và bón thúc cho các loại cây trồng nhằm tạo mùn và độ tơi xốp cho đất, đáp ứng nhu cầu phân khúc thị trường cho bà con nông dân cả nước sản xuất chuỗi nông sản sạch, nền nông nghiệp hữu cơ cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp.

- Sản phẩm NPK-S Lâm Thao hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới 13.13.13; 16.8.16 và 16.16.8 sở hữu tính ưu việt là nhanh tan, với nguyên liệu nhập ngoại, đổi mới mẫu mã sản phẩm bao bì đẹp hơn, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Cùng với việc ra mắt các sản phẩm phân bón thế hệ mới, Lafchemco cũng triển khai thực hiện gắn tem thông minh mã QR code trên bao bì sản phẩm. Tem thông minh có gắn mã QR code được sử dụng nhằm mục đích ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng; hướng dẫn sử dụng phân bón của Công ty cho các loại cây trồng cũng như biết được các chương trình khuyến mại theo thời điểm bán hàng của Công ty thông qua việc quét mã QR, kết nối với trang web chính thống của Công ty.

Lafchemco tự hào là đơn vị tiên phong của ngành phân bón trong việc áp dụng tem thông minh QR code trên bao bì sản phẩm của mình.

Chứng kiến sự kiện này, đồng chí Bùi Thế Chuyên - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ đã chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty. Các đồng chí cũng động viên tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty tiếp tục phát huy kết quả trên; đồng thời tiếp tục có các giải pháp quan tâm tới thị trường, các sản phẩm truyền thống; có các chính sách hợp lý với các nhà phân phối; tích cực ứng dụng công nghệ mới 4.0 trong quản trị doanh nghiệp; cũng như đổi mới trong mọi lĩnh vực để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Có thể nói, việc ra mắt sản phẩm phân bón thế hệ mới và gắn tem thông minh QR code lên bao bì sản phẩm là mốc son quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Lafchemco trong thời điểm còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Nguyễn Hương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,