Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn thăm hỏi, chúc tết thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Chi Đoàn Công ty Cổ phần Xà Phòng Hà Nội

09:18 SA @ Thứ Tư - 31 Tháng Giêng, 2024

Ngày 26/01/2024, Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Quyền - Bí thư Đoàn Tập đoàn, đ/c Vũ Thanh Minh Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết Thanh niên Công nhân có hoàn cảnh Khó khăn tại Công ty Cổ phần Xà Phòng Hà Nội. 

Đồng chí Lê Việt Phương - Giám đốc Công ty Cổ Phần Xà phòng Hà Nội

Một năm nữa lại qua đi và mùa xuân mới đã đến – Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta, biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn, Tết đến cũng là sự lo lắng bộn bề, lo toan chuyện áo cơm hay bệnh tật, chưa dám nghĩ đến chuyện vui xuân đón Tết.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi thăm hỏi Đoàn Tập đoàn đã  trao các món quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán, đón xuân Giáp Thìn năm 2024. 

Đồng chí Nguyễn Anh Quyền tặng quà anh chị em công nhân lao động đang công tác tại Công ty CP Xà Phòng Hà Nội