Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam thăm hỏi, chúc Tết đoàn viên, người lao động

04:12 CH @ Thứ Tư - 31 Tháng Giêng, 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn tất cả đoàn viên, Người lao động đều có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, đầy đủ và ấm áp. Đoàn công tác Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam do đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Hồ Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các tập thể cùng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Pin - Ắc quy Vĩnh Phú, Công ty CP Pin Hà Nội, Công ty CP Que hàn Điện Việt Đức, Công ty CP Bột giặt NET, Công ty CP Cao su Sao Vàng, Công ty CP Bột giặt LIX - CN Bắc Ninh, Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ.

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn viên, người lao động cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Sang năm mới phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn Đảng ủy, ban lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công đoàn công ty để công đoàn công ty hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy các phong trào, chăm lo tốt cho người động. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa để công đoàn công ty hoạt động tốt hơn. 

Đồng chí yêu cầu các Công đoàn cơ sở cần sát sao, quan tâm đến người lao động hơn nữa, đặc biệt những người lao động sản xuất trong dịp tết. Công đoàn cần chủ động cùng lãnh đạo công ty triển khai các phúc lợi đã được duyệt đến người lao động sớm nhất để người lao động phấn khởi, an tâm công tác, đồng thời rà soát người lao động có hoàn cảnh khó khăn hơn để hỗ trợ kịp thời. Trong dịp Tết, Công đoàn cần phải đẩy mạnh tuyên truyền cho người lao động thực hiện tốt các quy định của nhà nước và địa phương để đảm bảo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí đề nghị Công đoàn cơ sở cần triển khai ngay các hoạt động đầu năm, bám sát vào chương trình công tác để triển khai các hoạt động phong trào. Vận động người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, các phong trào an toàn vệ sinh lao động để có được một năm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đảm bảo sản xuất an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Được biết, trước đó Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng với Lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. 

Một số hình ảnh:

Công ty Cp Pin Ắc quy Vĩnh Phú:

Công ty CP Pin Hà Nội:

Công ty CP Que hàn Điện Việt - Đức:

Công ty CP Bột giặt NET:

Công ty CP Cao su Sao Vàng:

Công ty CP Bột giặt LIX - Chi nhánh Bắc Ninh:

Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ: