Công đoàn DRC: Hội nghị tổng kết công tác nữ và kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2021

08:39 SA @ Thứ Năm - 21 Tháng Mười, 2021

Sáng 20/10/2021 Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác nữ công, trao Kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Tuyên dương phụ nữ xuất sắc năm 2021. Việc tổ chức Hội nghị đã thực hiện theo quy định của Thành phố về việc tạm thời áp dụng một số biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid -19” và để nâng cao cảnh giác không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch Ban tổ chức đã bố trí giãn cách và thực hiện 5 K trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị.

Tại Hội nghị Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã khen thưởng cho nữ CNVCLĐ chị em đạt danh hiệu “Hai giỏi” và “Phụ nữ xuất sắc” năm 2021. Công đoàn Công ty đã trao tặng Giấy khen cho 07 nữ CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, gương mẫu đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covd – 19,góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty 9 tháng đầu năm 2021. Ban Nữ công Công ty cũng đã trao tặng 4 phần quà để chia sẻ với nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Hoàng Khánh Nhụt – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty CP Sao su Đà Nẵng tặng hoa và trao thưởng cho các đồng chí phụ trách nữ công các đơn vị có thành tích XS trong hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ các đơn vị

Đặc biệt, tại hội nghị này, chị Phạm Thị Kim Oanh – Nguyên Ủy viên BTV, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Công ty đã được nhận “Kỷ niệm niệm chương Vì sự tiến bộ PN” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Khắc Cảm - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng thừa ủy quyền của Công đoàn cấp trên trao tặng kỷ niệm niệm chương “Vì sự tiến bộ Phụ nữ” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam”, tiền thưởng của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Nguyên Ủy viên BNC quần chúng Công đoàn CNHC Việt Nam, TBNC Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng./.