Đạm Hà Bắc: 390 VĐV tham dự Hội khỏe truyền thống Công ty

10:51 SA @ Thứ Ba - 09 Tháng Bảy, 2024

Công ty Cổ phần Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc tổ chức Hội khoẻ truyền thống năm 2024 với sự tham dự của 390 VĐV đến từ 22 đơn vị trực thuộc.

Tham dự khai mạc Hội khỏe truyền thống có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty.

Đây là một trong những hoạt động thể thao truyền thống lớn trong năm. Năm nay, các VĐV đua tài ở 20 nội dung của 05 môn: cờ vua, bóng bàn, bóng chuyền hơi, kéo co và nhảy bao bố. Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức trao 20 bộ giải thưởng cho các tập thể, cá nhân. 

Trong những năm qua, hoạt động SX-KD của Công ty còn gặp nhiều khó khăn. Song Lãnh đạo Cty vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ,  tạo mọi điều kiện để duy trì, tổ chức các hoạt động văn hoá - thể thao truyền thống, đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu của NLĐ. Hội khỏe truyền thống là dịp để NLĐ trong toàn Công ty gặp gỡ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.