Lixco sôi nổi với nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09:22 SA @ Thứ Hai - 11 Tháng Ba, 2024

Sáng ngày 8/3/2024, Công ty cổ phần Bột giặt Lix đã phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với sự tham gia của gần 250 CB-CNV nữ làm việc tại Trụ sở Công ty và Chi nhánh Bình Dương.
bột giặt lixco

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bên cạnh việc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát động, chính quyền Công ty cổ phần Bột giặt Lix còn phối với Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chuỗi hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa cho toàn thể chị em như tổ chức cuộc thi áo dài với chủ đề “Rạng rỡ Lixco”, truyền cảm hứng với chủ đề “Nụ cười hạnh phúc”, trang trí khu vực chụp hình với đầy hoa tươi, mở cửa “Shop hoa trai đẹp Lixco” và tặng quà cho toàn bộ nữ CB-CNV.

Ngay từ những ngày đầu tuần, không khí rộn ràng và sôi nổi đã diễn ra tại khắp các đơn vị trong toàn hệ thống Công ty khi hội chị em cùng nhau khoác lên mình những tà áo dài thướt tha, với đầy sắc màu tươi thắm đi làm thay cho bộ đồng phục thường ngày.

Sự rộn ràng này, cũng đã góp phần thu hút số lượng lớn các chị em tham gia cuộc thi “Rạng rỡ Lixco”. Chỉ sau 2 ngày phát động với gần 200 ảnh dự thi của các thí sinh đến từ Trụ sở Công ty, Chi nhánh Bình Dương và Chi nhánh Bắc Ninh, cuộc thi đã mang đến làng gió mới với nhiều bất ngờ khi xuất hiện 67 “đóa hoa” rạng rỡ bước qua vòng đầu tiên để bước đến vòng bình chọn.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hương, Tổ sản xuất 9 - XSX Thủ Đức đoạt giải Bừng sáng yêu đời.
Chị Nguyễn Thị Thúy Vân, Phòng Kho vận Thủ Đức đoạt giải Rạng ngời bản lĩnh.

Sau 2 ngày, Ban lãnh đạo đã tìm ra 13 thí sinh đạt giải với 5 hạng mục giải thưởng: 1 giải Bừng sáng yêu đời, 1 giải Rạng ngời bản lĩnh, 1 giải Tin tưởng và chân thành, 6 giải Rạng rỡ hạnh phúc và 4 giải Trong sáng nhẹ nhàng.

Chị Nguyễn Thị Yến Phương, Phòng Kế toán đoạt giải Tin tưởng và Chân thành.
Các chị đoạt giải Rạng rỡ hạnh phúc
Các chị đoạt giải Trong sáng nhẹ nhàng

Tại sự kiện, ông Lê Đình Vỹ, Phó tổng giám đốc đồng thời là Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em, ông bày tỏ niềm vui khi cuộc thi áo dài “Rạng rỡ Lixco” không chỉ tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa truyền thống, tôn vinh nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt, mà thông qua cuộc thi còn tìm ra vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ LIXCO khi hết mình với công việc. Ông hi vọng rằng sự quan tâm từ Chính quyền và Công đoàn Công ty thông qua các hoạt động sẽ giúp chị em có một ngày 8/3 ý nghĩa và hạnh phúc.

Đặc biệt, góp phần mang đến niềm vui thêm trọn vẹn, Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà xinh xắn gửi đến toàn thể chị em như thay cho lời chúc “Mãi rạng rỡ và luôn xinh tươi” và mở cửa “Shop hoa trai đẹp Lixco” để phục vụ chị em trong sự kiện đặc biệt này. Các hoạt động đã thật sự mang đến niềm vui và sự phấn khởi cho chị em.

Qua đây, Lãnh đạo Công ty mong toàn thể chị em CBCNV sẽ phát huy truyền thống người phụ nữ Việt, cố gắng, nỗ lực nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, thi đua lao động, phấn đấu trở thành người phụ nữ phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

Một số hình ảnh tại sự kiện: