Đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn thăm và tặng quà Tết NLĐ tại một số đơn vị phía Nam

04:24 CH @ Thứ Sáu - 21 Tháng Giêng, 2022

Ngày 21/01/2022, đoàn công tác của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam do đồng chí Phùng Quang Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Thành viên HĐTV - Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Hữu Tú - Thành viên HĐTV Tập đoàn; Hồ Thị Mai Hương -Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà người lao động tại Công ty CP Hóa chất Cơ bản Miền Nam, Công ty CP Hơi Kỹ nghệ Que hàn và Công ty CP Phân bón Miền Nam. 

Báo cáo với đoàn công tác, các đơn vị đã sơ lược kết quả sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động của đơn vị mình. Theo đó, trong năm 2021, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, song với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, cùng với việc thực hiện các giải pháp vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn sản xuất, nên hầu hết các đơn đều duy trì sản xuất kinh doanh ổn định và có tăng trưởng cao về giá trị sản xuất công nghiệp, doanh thu, lợi nhuận, cũng như đảm bảo việc làm cho người lao động với thu nhập bình quân tăng cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo cũng nhấn mạnh về kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2022 và chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán gần kề. Hầu hết các đơn vị đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất trong dịp Tết về chuẩn bị nguồn nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác đảm bảo an toàn sản xuất… Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chuẩn bị tốt nhất công tác chăm lo Tết cho người lao động như: thưởng tết, thăm hỏi, tặng quà cho người lao động  nhằm đảm bảo cho người lao động có một cái Tết đầm ấm.

Tại các đơn vị Đoàn đến thăm, Đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã biểu dương, chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như duy trì sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao của các đơn vị trong năm vừa qua. Đồng chí cũng ghi nhận việc triển khai công tác chăm lo tết cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán của các đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn, các đơn vị tiếp tục duy trì sản xuất kinh doanh ổn định và đạt hiệu quả cao trong năm 2022; đồng thời tiếp tục quan tâm chăm lo tới đời sống của người lao động nhằm tạo thêm sự gắn bó lâu dài giừa người lao động với Công ty. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới toàn thể người lao động và gia đình tại các đơn vị. 

Đại diện Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cũng chia sẻ, chung vui và chúc mừng tới kết quả sản xuất kinh doanh, cũng như kết quả của công tác chăm lo tới người lao động của các đơn vị trong thời gian qua. Nhân dịp này, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao quà hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 cho các đơn vị mà đoàn đến thăm.

Thay mặt tập thể CBCNV, Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác: