Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà Người lao động nhân dịp Tết nguyên đán

10:06 SA @ Thứ Tư - 12 Tháng Giêng, 2022

Ngày 11/01/2022, đoàn công tác của Tập đoàn Hóa chất Việt nam do đồng chí Phùng Quang Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Tú, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà người lao động Công ty CP Hóa chất Việt Trì, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao và Trường Cao đẳng Công Nghiệp Hóa chất. 

Tại các đơn vị, đoàn đã được nghe báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh trong dịp Tết và công tác chăm lo Tết cho người lao động. Nhìn chung các đơn vị đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất trong dịp Tết như chuẩn bị nguồn nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác đảm bảo an toàn sản xuất… Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chuẩn bị tốt nhất công tác chăm lo Tết cho người lao động như thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo mọi người có một cái tết đầm ấm.

Đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn đánh giá cao công tác chăm lo tết cho người lao động tại các đơn vị cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh trong dịp tết và năm 2022. Đồng chí cũng gửi lời chúc tết tới toàn thể CBCNV với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác, an lành trong cuộc sống, cúc toàn thể người lao động hưởng một cái tết vui tươi, đàm ấm bên gia đình, người thân và luôn cùng nhau đoàn kết thống nhất để cùng Tập đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Thay mặt tập thể CNCNV, Lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2022.

Một số hình ảnh: