Supe Lâm Thao tăng cường hợp tác trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu phân bón

03:08 CH @ Thứ Sáu - 02 Tháng Sáu, 2023

Nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn kết và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu phân bón trên thị trường thế giới để đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, ngày 31 tháng 5 năm 2023, đoàn cán bộ Công ty do đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón lớn của Đài Loan (Trung Quốc).

Phân bón của Supe Lâm Thao không những được nông dân cả nước tin dùng mà còn được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới, nhất là những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, …. mới đây nhất là Đài Loan đã có những đơn đặt hàng với số lượng lớn về sản phẩm phân bón Lâm Thao.

Trong chương trình làm việc với Công ty Chembridge Resources (Cao Hùng, Đài Loan), ông Austin Cheng, Chủ tịch Công ty ChemBridge Resources bày tỏ vui mừng, phấn khởi về tinh thần hợp tác đôi bên trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu phân bón Supe Lâm Thao thời gian qua. Đặc biệt ông Austin Cheng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả phân bón Lâm Thao đối với sản xuất nông nghiệp Đài Loan, một Quốc đảo nằm ở khu vực Đông Á, nơi đây phát triển nông nghiệp chính là nền tảng giúp quốc gia phát triển kinh tế toàn diện. Sau khi giới thiệu  về thị trường phân bón, chính sách giá cả và phân phối của thị trường, quy trình đăng cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm phân bón của Đài Loan, ông Austin Cheng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được đặt những đơn hàng lớn về sản phẩm phân bón Lâm Thao, nhất là các sản phẩm phân bón mới của Lâm Thao để phát triển một nông nghiệp xanh, sạch, bền vững, nâng tầm giá trị nông sản tại Đài Loan.

Thay mặt đoàn công tác của Supe Lâm Thao, ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm, tin dùng sản phẩm phân bón Lâm Thao của đối tác tại Đài Loan. Đồng thời bày tỏ thiện chí mong muốn được góp phần nhỏ bé của doanh nghiệp để phát triển nền nông nghiệp Đài Loan. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Công ty đề nghị đối tác đẩy nhanh tiến độ thực hiện đối với khách hàng thu mua sản phẩm đã nhận được giấy phép nhập khẩu sản phẩm của Supe Lâm Thao.

Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác của Công ty được tiếp cận với các khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phân bón của thị trường Đài Loan. Thông qua tìm hiểu và trao đổi, khách hàng mong muốn sớm được tiếp cận với các sản phẩm mới của Supe Lâm Thao và mong được duy trì hợp tác với Công ty để cung ứng phân bón Lâm Thao hiệu quả.

Cùng ngày, đoàn công tác của Công ty tới thăm Nhà máy sản xuất nguyên liệu SA của Đài Loan, hiểu rõ hơn về quy mô, các dòng sản phẩm và quy trình phương thức bốc dỡ vận chuyển hàng SA. Đây là một trong những kênh thông tin giúp Công ty có thêm lựa chọn để nhập nguyên liệu SA đảm bảo về giá cả và chất lượng phục vụ sản xuất tại Công ty trong thời gian tới.

Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm phân bón của Supe Lâm Thao, đại diện Công ty Chembridge Resources, ông Austin Cheng và khách hàng thống nhất dự định chung kế hoạch cùng sang thăm trực tiếp Công ty trong thời gian gần nhất.

Hy vọng với quan hệ hợp tác tốt đẹp của Supe Lâm Thao và các đơn vị sản xuất kinh doanh phân bón tại Đài Loan sẽ là cơ sở và điều kiện thuận lợi để đôi bên cùng tăng cường hiệu quả hợp tác về lĩnh vực xuất, nhập khẩu phân bón trong thời gian tới.