Phó Tổng giám đốc Lê Hoàng tiếp Tổng thư ký Hiệp hội Brôm Quốc tế Michael Hack

03:53 CH @ Thứ Năm - 30 Tháng Ba, 2023

Ngày 30/3/2023, Phó Tổng giám đốc Lê Hoàng đã tiếp ông Michael Hack – Tổng thư ký Hiệp hội Brôm Quốc tế cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

 Tham dự buổi làm việc còn có đại diện Công ty cổ phần Vật tư và Xuất nhập khẩu Hóa chất và đại diện một số Ban chức năng Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác về các lĩnh vực ứng dụng liên quan đến sản phẩm Brôm: Chống cháy, khoan thăm dò, khử trùng, điện, điện tử…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cảm ơn Hiệp hội Brôm Quốc tế đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình về sản phẩm Brôm và các ứng dụng liên quan. Tập đoàn Hóa chất Việt Nam sẽ nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Được thành lập từ năm 1997, Hiệp hội Brôm Quốc tế (BSEF) có trụ sở tại Brusssels, Bỉ và văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. BSEF là cơ quan đại diện cho các nhà sản xuất brôm và công nghệ brôm trên toàn cầu. Thành viên của BSEF bao gồm Tập đoàn sản xuất hóa chất Albermarle, Tập đoàn sản xuất các sản phẩm công nghiệp ICL, Tập đoàn hóa chất Lanxess và Tập đoàn Tosoh. Các đối tác của BSEF bao gồm Liên minh chống cháy Bắc Mỹ (NAFRA), Hiệp hội Công nghiệp Hóa chất châu Âu (CEFIC) và Hiệp hội Brôm Ấn Độ (IBP). 

BSEF đại diện cho tiếng nói của ngành công nghiệp và công nghệ brôm toàn cầu; Cung cấp thông tin về những lợi ích của brôm và công nghệ brôm đối với xã hội và các ngành kinh tế; Thực hiện nghiên cứu và cung cấp các kết quả nghiên cứu khoa học về brôm và công nghệ brôm; Hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên và các tổ chức quốc tế trong việc trao đổi với các cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách.