• Công ty CP Phân bón Bình Điền: Đề cao trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

  Bên cạnh sản xuất phân bón chuyên dùng phục vụ cho ngành nông nghiệp, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền còn phát triển theo hướng kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường và nâng cao trách nhiệm xã hội. Hiện tại, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã hoàn thành Chương trình canh tác lúa thông minh tại đồng bằng sông Cửu Long và đang tiến hành Chương trình canh tác cà phê thông minh tại Tây Nguyên.
  XEM TIẾP
 • Phân bón Văn Điển – lựa chọn thông thái của nông dân thời đại 4.0

  Những ngày đầu xuân, năm mới Giáp Thìn ở các tỉnh phía Bắc có rét đậm lại có mưa xuân, theo kinh nghiệm các lão nông tri điền, đây là dấu hiệu vụ lúa Xuân thắng lợi. Song để giảm sâu bệnh dịch hại, giảm chi phí, tăng năng suất và chất lượng hạt gạo, kỹ sư Nguyễn Tiến Chinh cho rằng “cần lựa chọn đúng phân bón và sử dụng một cách thông minh”.
  XEM TIẾP
 • Tiếng nói cử tri: Cần sớm sửa đổi những bất cập của Luật thuế 71

  Sau nhiều năm áp dụng Luật thuế 71 đã nảy sinh khá nhiều bất cập hiện đang được nhiều cử tri cả nước đặc biệt quan tâm và kiến nghị. Việc đưa mặt hàng phân bón vào danh mục không chịu thuế GTGT không những không kéo giá phân bón trong nước giảm, mà ngược lại, còn gây nên một số tác động tiêu cực, khiến Nhà nước thất thu, doanh nghiệp chịu thiệt hại, nông dân chịu thiệt hại “kép” với phân bón giả và phân bón giá thành cao.
  XEM TIẾP

Thương hiệu nổi bật của Vinachem